0
0
Subtotal: ฿0.00

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

No products in the cart.

รีวิว สีย้อมผม ออแกนิก ยี่ห้อไหนปัง? ยี่ห้อไหนต้องลอง ปี 2024

เริ่มต้นปี 2024 แล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงอยากจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดูดีขึ้น ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นั้น คงจะหนีไม่พ้นการเปลี่ยนสีผมอย่างแน่นอน นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกภาพแล้ว ยังช่วยให้คุณดูดีขึ้นและเสริมความมั่นใจได้อีกด้วย เราก็เลยจะพาไปดูรีวิว สีย้อมผมออแกนิก ยี่ห้อไหนดี? สีย้อมผมออแกนิก ดีไหม? ทำไมเราต้องใช้สีย้อมผมออแกนิก? พร้อมแนะนำ 4 สีย้อมผมออแกนิกน่าลอง ปี 2024 อ่านต่อได้ในบทความนี้เลย!

สารบัญบทความรีวิว สีย้อมผม ออแกนิก

user review 4 brand of organic hair color

ทำไมถึงควรใช้สีย้อมผมออแกนิก?

สีย้อมผมออแกนิก คือ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งได้มาจากการเพาะปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์ที่ปลอดสารพิษ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผู้ใช้งาน โดยผลิตภัณฑ์สีย้อมผมออแกนิกจะมีความปลอดภัยมากกว่าสีย้อมผมแบบทั่ว ๆ ไป และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงควรใช้สีย้อมผมแบบออแกนิกมากกว่า!

  • เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของออแกนิกจากธรรมชาติ ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล จึงมีความปลอดภัยสูงและไร้สารพิษ
  • ปราศจากสาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) และสาร SLES (Sodium Lauryl Ether Sulfate) ซึ่งเป็นสารสำหรับการทำความสะอาดที่ทำให้ผมแห้ง ขาด หลุดร่วง หนังศรีษะเกิดอาการแพ้ แสบ คัน หรืออาการระคายเคืองได้
  • ปราศจากพาราเบน (Parabens) ซึ่งเป็นสารกันบูดที่ใช้ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย แต่ส่งผลเสียต่อการทำงานของฮอร์โมนในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับระบบการสืบพันธ์ุบางชนิด
  • ปราศจากสาร PPD (Para-Phenylenediamine) และรีซอซินอลที่มีฤทธิ์ระคายเคืองต่อเซลล์เส้นผมและหนังศีรษะ รวมทั้งเพิ่มความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งที่หนังศีรษะด้วย
  • ไม่ผสมน้ำหอม แอมโมเนีย หรือสารเคมีที่มีกลิ่นฉุน ซึ่งส่งผลต่อระบบหายใจและทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่ออวัยวะอื่น ๆ เช่น ดวงตา จมูก ลำคอ เป็นต้น

รีวิว สีย้อมผม ออแกนิก คัดมาแล้ว 4 ยี่ห้อ

“สีย้อมผม” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเส้นผมโดยตรง การเลือกใช้ยาย้อมผมยี่ห้อที่เป็นออแกนิกจึงเป็นทางเลือกที่ช่วยให้การใช้งานมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ รวมทั้งอาการแพ้ คัน ระคายเคืองได้ เราจึงได้รวบรวมเอารีวิว สีย้อมผมออแกนิกที่ต้องลองทั้ง 4 ยี่ห้อมาฝากกัน จะมียี่ห้อไหนบ้าง? ไปดูกันเลย!

Naturalite Organic Beauty

ยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ออแกนิกชื่อดังสำหรับการดูแลสุขภาพผมและหนังศีรษะแบบครบวงจร นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ โดยสีย้อมผม Naturalite เป็นสีย้อมผมออแกนิคที่กำลังมาแรง ได้รับการรับรองจากสถาบันหลาย ๆ สถาบันในต่างประเทศ รวมทั้งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของไทย บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหนังบอบบาง แพ้ง่าย หรือคนที่กลัวผมแห้งเสีย ขาด หลุดร่วงและแตกปลายอย่างมาก เพราะมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ได้แก่ อาร์แกนออยล์ โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี สารสกัดจากชาเขียว คาโมมายล์และเชียร์บัตเตอร์ นอกจากนี้ยังปลอดสารพิษ เช่น สาร PPD, รีซอซินอล, พาราเบน, แอมโมเนียและน้ำหอมอีกด้วย หลังจากย้อมสีผมไปแล้ว สีชัด สวยตรงปก สีผมติดทนนาน ไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยให้ผมสุขภาพดี เงางามและดูเป็นธรรมชาติ มี 12 เฉดสีให้เลือก ทั้งย้อมสีแฟชั่น หรือต้องการปิดผมขาวซึ่งย้อมปิดได้อย่างสนิท 

GOLDEN BLOND_002

Kota

ผลิตภัณฑ์ย้อมผมออแกนิก Kota ผลิตภัณฑ์จากเกาหลีที่กำลังมาแรงบนโลกโซเชียล มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันจากผลอาร์แกน โจโจ้บาออยล์ น้ำมันมะกอก และยังมีสารสกัดจากโสมเกาหลี ดอกอัญชัน ผลโชวู ว่านหางจระเข้และกรดมะนาว โดยมีเฉดสีให้เลือก 9 เฉดสีด้วยกัน แถมยังย้อมเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องกัด หรือฟอกสีผมก่อนทำและราคาถูกมาก ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่า สีผมจะแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี และส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยบำรุงเส้นผมในระหว่างการทำสี ทำให้ผมไม่เสียหลังจากผ่านการทำสีผมอีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ Kota คือกลิ่นที่มีความหอมโสมเกาหลี ไม่เหม็นแอมโมเนีย ไม่เหม็นกลิ่นฉุนในขณะที่ทำการย้อมผม
kota box
Credit: https://www.facebook.com/KOTA.cosmetic88/

Tints of Nature

สีย้อมผมถาวร Tints of Nature เป็นสีย้อมผมถาวรที่นำเข้าจาก UK มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ ส้ม เกรฟฟรุ๊ต คอมเฟรย์และคาโมมายล์ พืช อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E เพื่อช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมให้มีสุขภาพดี ปลอดพาราเบน, รีซอซินอลและอะมิโน โดยมีทั้งหมด 3 โทนสีด้วยกัน คือ สีน้ำตาล บลอนด์และสีแดง และมากถึง 24 เฉดสีเลยทีเดียว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ กลิ่นไม่ฉุน เหมาะสำหรับการเปลี่ยนสีผมและปกปิดผมขาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
tint of nature box
Credit: https://www.tintsofnature.com/

Naturigin

ครีมเปลี่ยนสีผมถาวรนำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก Naturigin มีส่วนผสมมาจากสารสกัดจากธรรมชาติแท้ เช่น สารสกัดจากเลมอนและส้มแมนดาริน รวมทั้งน้ำมันธรรมชาติอีกกว่า 10 ชนิด ซึ่งจะช่วยให้ผมที่ทำสีมีความเงางาม สุขภาพดี คุณสามารถเลือกเฉดสีได้ 5 เฉดสี เหมาะสำหรับการย้อมผมสีอ่อน ๆ และปิดผมขาวได้ 100%
Naturigin box
Credit: https://naturigin.com/
การใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนก็อาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและสีผมก่อนย้อมของแต่ละบุคคล แต่หากพูดถึงเรื่องของการย้อมสีผมแล้วอยากให้เส้นผมและหนังศรีษะยังคงมีสุขภาพดี คุณควรพิจารณาตัวเลือกของการใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิกเป็นอันดับแรก เพราะคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ มีความอ่อนโยนและปลอดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่าง ๆ อีกทั้งยังเหมาะกับสภาพเส้นผมมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองสถาบันหลายแห่ง ก็ยิ่งช่วยให้การย้อมสีผมของคุณมีความปลอดภัยและไร้ข้อกังวล นอกจากนั้นยังช่วยให้ผมของคุณมีสีสันสดใส สีสวยติดทน ผมสลวยเงางาม ดูสุขภาพดีและเสริมบุคลิกภาพให้คุณมั่นใจมากขึ้นได้อีกด้วย
Shopping Cart