0
0
Subtotal: ฿0.00

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

No products in the cart.

แนะนำ 5 เซรั่มบํารุงผม ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2024

การบำรุงเส้นผมให้ผมสวยสุขภาพดี ไม่ได้มีเพียงแค่การทำความสะอาดด้วยแชมพูและครีมนวดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยเฉพาะเส้นผมที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ขาดหลุดร่วง หรือผมไม่มีน้ำหนัก ซึ่งหลาย ๆ คนมักเลือกใช้บริการจากร้านทำผม ไปทำทรีทเมนต์ต่าง ๆ เพื่อให้ผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามการใช้บริการจากร้านเหล่านั้น อาจเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มบำรุงผม มีประโยชน์อย่างไร? ต่างกับ Hair Tonic ตรงไหน? พร้อมชี้เป้าเซรั่มบำรุงผมและ Hair Tonic ที่น่าสนใจ ติดตามได้ที่นี่เลย!

สารบัญบทความแนะนำ 5 เซรั่มบํารุงผม ยี่ห้อไหนดี

เซรั่มบํารุงผม คืออะไร?

เซรั่มบำรุงผม คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงเส้นผมที่ออกแบบให้มีคุณสมบัติในการเคลือบเปลือกนอกของเส้นผม เปรียบเสมือนเกราะป้องกันจากความร้อน แสงแดดและมลภาวะ ในขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ช่วยแก้ไขปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟูและทำให้เส้นผมเปล่งประกายเงางามได้

เซรั่มบำรุงผมมักจะมีส่วนผสมของน้ำมันหลายชนิด ใช้ทาลงบนเส้นผมโดยตรง ทั้งตอนผมแห้งและผมเปียก นิยมใช้ก่อนการไดร์ผมเพื่อป้องกันเส้นผมจากความร้อน โดยจะต้องใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมอื่น ๆ เพื่อให้ผมดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

เซรั่มบํารุงผมช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

เซรั่มบำรุงผมมีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการบำรุง ฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่นให้กับผมชี้ฟู แห้งเสีย ผมขาดหลุดร่วง ผมแตกปลาย ดังนั้นการใช้เซรั่มบำรุงผมจึงทำให้ผมเปล่งประกายเงางาม ไม่แห้ง ชี้ฟูและสามารถจัดทรงได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยป้องกันเส้นผมจากความร้อน แสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ อันเป็นต้นเหตุของผมที่แห้ง เสีย หยาบกระด้างด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นการใช้เซรั่มบำรุงผมจะใช้ทาบริเวณกลางผมไปจนถึงปลายผมเท่านั้น เพราะหากใช้เซรั่มบริเวณโคนผม อาจทำให้หนังศีรษะและผมมันได้ง่ายนั่นเอง
review 5 hair serum 2024

แนะนำ 5 เซรั่มบํารุงผม ยี่ห้อไหนดี?

สำหรับใครที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู อยากให้ผมดูสวยสุขภาพดีและเปล่งประกายเงางาม เซรั่มบำรุงผมช่วยคุณได้ แนะนำ 5 เซรั่มบำรุงผมตัวช่วยของคนรักผม

L'oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Dry Hair

เซรั่มบำรุงผมชนิดเข้มข้นที่เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อให้ผมเรียบลื่นและมีสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ก่อนสระผมเพื่อบำรุงและป้องกันผมพันกันระหว่างสระผม ใช้ก่อนไดร์ผมเพื่อป้องกันผมจากความร้อนและจัดแต่งทรงผมให้สวยงาม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สร้างเสน่ห์ให้แบบไม่รู้ตัว
Sunsilk Natural Almond & Honey Serum
photo credit: https://daisy.jeban.com/product/87321

Sunsilk Natural Almond & Honey Serum

เซรั่มบำรุงผมสูตรธรรมชาติ อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้งและอัลมอนด์ออยล์จากต่างประเทศ กลิ่นหอมละมุนแบบลูกคุณ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่น นุ่มสลวยสวยงาม ช่วยบำรุงฟื้นฟูผมได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผมธรรมดาและผมแห้งเสีย ชี้ฟู

Dove Nourishing Oil Care Nutri Serum

เซรั่มบำรุงผมที่เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดธรรมชาติแท้ 100% ใช้ได้ทุกวัน ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่น ผมนุ่มลื่น ไม่แห้งชี้ฟูและทิ้งตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้การไดร์ผมและจัดแต่งทรงผมง่ายดายมากขึ้น
Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One
photo credit: https://www.bigc.co.th/

Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

เซรั่มบำรุงผมเข้มข้นแบบไม่ต้องล้างออกสำหรับผมแห้งเสียโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบอย่างรวดเร็ว พร้อมบำรุงและปกป้องเส้นผมถึง 7 ประการ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เรียบรื่นเงางามและหวีง่ายไม่พันกันได้ในทันที พร้อมปกป้องผมจากมลภาวะ ช่วยให้ผมไม่ขาดง่ายและไม่แตกปลาย

LESASHA Hair Vitamin Serum Capsule

เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะแบบแคปซูลสำหรับผมเสียจากการทำเคมี ทำสี ยืด ดัดโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยวิตามินจากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นเงางาม ปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายของความร้อน แสงแดดและมลภาวะ อีกทั้งยังมีถึง 4 สูตรให้เลือกตามสภาพเส้นผมอีกด้วย
hair loss problem in woman 02

เซรั่มบำรุงผมต่างกับ Hair Tonic อย่างไร?

เซรั่มบำรุงเส้นผม หรือ Hair Serum ใช้บำรุงเส้นผมบริเวณกลางผมไปจนถึงปลายผม ไม่จำเป็นต้องประโคมเซรั่มลงบนโคนผม เพราะอาจทำให้หนังศีรษะมันและผมลีบแบนได้ ส่วน Hair Tonic ใช้สำหรับปรับสภาพหนังศีรษะและฟื้นฟูภาพเส้นผมให้ดีขึ้น ส่วนใหญ่จะใช้ในกรณีที่เป็นรังแคและผมขาดหลุดร่วง จึงใช้บำรุงบริเวณโคนผมมากกว่า

แนะนำ Hair Tonic ของ Naturalite

Hair Tonic ของ Naturalite แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมออร์แกนิคแบบครบวงจร สูตรลับจากประเทศอิตาลีที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน มีอยู่ 2 ตัว

Naturalite Hair Fall Control Tonic สูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง

ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิคแท้ 100% จึงช่วยบำรุงศีรษะและรากผมได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ที่มีความแข็งแรงและไม่ทำให้หลุดร่วงเพิ่มมากขึ้น ความโดดเด่นอยู่ที่การไร้พาราเบนและสารเคมีต่าง ๆ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หรือแพ้ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเพื่อผมสวยสุขภาพดี
NATURALITE-HAIR-FALL-treatment-700x700

Naturalite Rebalancing Hair Tonic สูตรสำหรับผมและหนังศีรษะมัน

แฮร์โทนิคสูตรออแกนิคที่ช่วยลดปัญหาการอักเสบของหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นผื่นคัน หรือมีรังแค มีส่วนช่วยบำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก เริ่มจากเซลล์โครงสร้างของเส้นผมอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื่นและปรับสมดุลให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี ไร้รังแคและผมสวยสุขภาพดีได้อีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ไร้สารเคมีเจือปนและมีคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์
NATURALITE-REBALANCING-treatment700x700

สรุปเซรั่มบำรุงผม

หากจะตอบคำถามว่า เซรั่มบำรุงเส้นผม ยี่ห้อไหนดี? คุณควรเลือกให้เหมาะตามสภาพปัญหาของหนังศีรษะ สภาพเส้นผมและส่วนผสมที่ช่วยบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการดูแลเส้นผมให้สวยแบบครบสูตรนั้นจะต้องเริ่มต้นจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดก่อน ประกอบกับการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมด้วยวิธีการที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพเส้นผม ล้างให้สะอาด ไม่เกาแรง หรือหวีแรงจนเกินไป ควบคู่ไปกับการใช้ครีมนวดบำรุงผมทุกครั้ง รวมทั้งการทำทรีทเม้นท์ต่าง ๆ และใช้เซรั่มบำรุงผมเป็นตัวช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางามและเปล่งประกายเพิ่มด้วย เป็นต้น ส่วนใครที่หนังศีรษะมีปัญหา แนะนำให้ใช้แฮร์โทนิคตามพิกัดของ Naturalite เป็นตัวช่วยสำหรับปรับสมดุลและแก้ไขปัญหาเรื่องรังแคกวนใจให้หายไปเลย
Shopping Cart